Ở HÀ NỘI THÌ MUA SỔ PLANNER Ở ĐÂU?

  • SỔ PLANNER LÀ GÌ?
  • VÌ SAO NÊN SỞ HỮU MỘT QUYỂN SỔ PLANNER CHO RIÊNG MÌNH?
  • Ở HỒ CHÍ MINH THÌ MUA SỔ PLANNER Ở ĐÂU?

SỔ PLANNER LÀ GÌ?

Sổ planner thật sự là một khái niệm còn rất mới đối với giới trẻ Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, sổ planner là sổ tay kế hoạch để bạn ghi chép mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, cụ thể:

– Lập kế hoạch công việc chi tiết cho từng ngày, từng tháng, từng năm.

– Theo dõi sát sao mục tiêu cần đạt được trong tháng.

– Check list công việc cần hoàn thành, tránh sót việc.

– Lên lịch hẹn, đi chơi, sinh nhật, thời khoá biểu và deadline.

– Ghi chép nhanh chóng cuộc họp, ý tưởng, công việc.

-…

Việc sử dụng sổ planner đảm bảo người dùng sẽ theo dõi được tiến độ công việc, chi tiêu một cách rõ ràng và hiệu quả, giúp người dùng duy trì thói quen hợp lí. Bên cạnh đó đây cũng là một cách để mọi người có thể hiểu bản thân mình hơn, ngăn chặn sự trì hoãn và thực hiện công việc một cách khoa học. Đây là một công cụ thực sự hữu ích, giúp bạn thay đổi thói quen, thay đổi cách làm việc, cải thiện tích cực bản thân.

Hình minh hoạ

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU MỘT QUYỂN SỔ PLANNER CHO RIÊNG MÌNH?

Đầu tiên, hãy cùng nhau nói về việc tại sao nên lập kế hoạch.

Có bao giờ bạn gặp rắc rối trong việc ghi nhớ những deadline dồn dập? Hay chẳng biết mình đã tiêu những gì từ đầu tháng mà chưa cuối tháng đã hết tiền? Đó đều là những vấn đề dường như “muôn thuở” của mỗi ai trong chúng ta.

Đừng bao giờ tin vào trí nhớ của mình 100%. HÃY VIẾT RA mọi thứ có trong đầu bạn. Không phải lúc nào não bộ cũng đạt tình trạng trí tuệ cao, khoảnh khắc đó thường trôi qua rất nhanh. Nếu không ghi chép, tổng hợp lại, bạn sẽ nhanh chóng quên mất hoặc nhớ không chính xác.

Vậy thì nên sử dụng công cụ nào để ghi chép lại các kế hoạch?

Ở thời đại 4.0, mọi thứ đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi với các thiết bị điện tử thông minh. Việc mang theo một cuốn sổ tay bên cạnh và sử dụng nó để ghi chép, lập kế hoạch, có lẽ bạn sẽ không tránh khỏi ảnh mắt tò mò của nhiều người.

Tại sao phải lỉnh kỉnh mang theo một cuốn sổ planner, vài cây bút màu, ngồi cặm cụi ghi chép? Trong khi bạn có thể chỉ đơn giản mang theo người một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop? Phải chăng bạn đang đi thụt lùi so với xã hội?

Sẽ không có một câu trả lời đúng nào cho câu hỏi lựa chọn cái nào là tốt hơn. Bởi vì việc đó là tuỳ theo thói quen, nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người. Nhiều bạn có thể quản lý công việc tốt hơn với sổ planner, nhưng nhiều bạn cũng có thể quản lý công việc tốt hơn với những ứng dụng điện tử. Hãy dành thời gian xác định được công cụ nào thích hợp với bạn.

Nếu bạn chọn sổ planner, thì xin chúc mừng, chúng ta cùng một đội ^^

 

Hình minh hoạ

 

Ở HỒ CHÍ MINH THÌ MUA SỔ PLANNER Ở ĐÂU?

Bubble tự hào là một trong những người đi tiên phong ở Việt Nam về lĩnh vực này. Bởi vì Bubble hiểu rõ về chúng, cũng như hiểu rõ việc tận dụng chúng sao cho hiệu quả nhất trong cuộc sống cũng như công việc.

Bubble lựa chọn và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Với mong muốn tạo nên một sản phẩm Made in Vietnam đáng tự hào, Bubble mang đến sản phẩm sổ planner đầy tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Với sổ planner, Bubble mong muốn mỗi ngày trôi qua của bạn luôn trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Xem thêm các sản phẩm của Bubble tại website https://bubblenotebook.com  hoặc liên hệ Facebook https://www.facebook.com/bubble.notebook/

Bubble có nhận ship khắp toàn quốc, dù bạn đang ở Hà Nội hay là bất cứ nơi đâu, chỉ cần một cú click chuột thôi.

Bubble mong bạn 😀