Chính Sách Đại Lý

a. Quyền lợi đại lý:

  • Chiết khấu cạnh tranh, rõ ràng, minh bạch
  • Tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ kinh doanh
  • Hỗ trợ công cụ quản lý và nội dung quảng cáo
  • Không lo hàng tồn kho
  • Không áp lực doanh số
  • Không đóng phí tham gia

b. Cách thức đăng ký đại lý:

Mua một món hàng trên trang website chính thức bubblenotebook.com sau đó
đăng nhập tài khoản điền đầy đủ thông tin

c. Nội dung công việc hội viên:

Quảng cáo, thực hiện các giao dịch thương mại liên quan đến sản phẩm của Bubble Notebook. Các đại lý có thể trích dẫn, khai thác thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh từ Website, Facebook, Instagram, Youtube của Bubble Notebook

d. Hình thức giao dịch

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm, bạn truy cập vào tài khoản cá nhân trên website bubblenotebook.com điền đầy đủ thông tin của khách. Đội ngũ nhân sự Bubble Notebook sẽ tiếp nhận và thực hiện lệnh đặt hàng này. Thông tin của khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc (theo mẫu).

Lưu ý:

Khi khách hàng đặt hàng, đại lý phải thông báo là giá không bao gồm phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng:

  • Đối với khách nội thành TP.HCM: Sản phẩm được giao 1 ngày sau khi công ty xác nhận đơn hàng thành công.
  • Đối với khách ngoại thành TP.HCM và các tỉnh: Sản phẩm được giao 3-5 ngày sau khi công ty xác nhận đơn hàng thành công, tùy theo đơn vị vận chuyển.

e. Chính sách chiết khấu

Nhận chiết khấu theo doanh thu hàng tháng theo hình thức:

15% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá bán lẻ của mỗi sản phẩm). Ví dụ trong tháng 6, doanh thu của đại lý là 10.000.000 thì chiết khấu được nhận là 15%*10.000.000 = 1.500.000 đồng.

Bubble Notebook sẽ thanh toán chiết khấu từ ngày 5-7 hàng tháng cho các Đại Lý. Thời điểm tính chiết khấu sẽ được ghi nhận theo lịch trình từ ngày 1 đến ngày cuối cùng trong tháng.

Trong trường hợp, Bubble Notebook chuyển sản phẩm nhưng không có người nhận hoặc đơn hàng bị hủy, phí vận chuyển sẽ trừ vào chiết khấu của đại lý

f. Cách thức thanh toán chiết khấu:

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Phí chuyển chiết khấu sẽ do Đại Lý thanh toán.

g. Trách nhiệm của đại lý:

Đăng tải ít nhất 3 thông tin quảng bá về sản phẩm/ tuần trên trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage, Instagram, hội nhóm,…. Hình thức quảng bá theo tiêu chuẩn nội dung lấy từ website, instagram, facebook của Bubble Notebook

Trong trường hợp không hoàn thành doanh số trong một tháng, mà vẫn hoàn thành chỉ tiêu quảng bá sản phẩm, Bubble Notebook vẫn trả doanh số trên số lượng sản phẩm mà đại lý tiêu thụ được.

h. Cấp độ của đại lý:

CẤP ĐỘ SẢN PHẨM CHIẾT KHẤU
Standard 30 15%
Silver 100 20%
Gold 500 25%
Diamond 1000 35%

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 097 6263 441 hoặc, e-mail admin@bubblenotebook.com để biết thêm chi tiết.